Thu mua vải cây giá cao

Thu mua vải tồn kho Ngọc Vũ nhận thu mua vải cây các loại: thu mua vải cây tồn kho, thanh lý, vải mộc, vải lỗi, vải hết hạn, vải lỗi mốt còn tồn đọng trong quá trình sản xuất cắt may, gia công; thu mua vải cây cắt dư, vải cây cotton, vải cây lanh, vải cây poly các loại; thu mua vải cây thời trang thiết kế mà các kho xưởng, nhà may cần thanh lý với giá cao nhất thị trường, đặc biệt là tại Hà Nội.

Thu mua vải cây để định giá đúng với loại vải thì người mua cần có kinh nghiệm lâu năm và Công ty thu mua vải cây của chúng tôi đã thành lập trên 10 năm với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn chắn chắn sẽ đem lại cho người bán sự yên tâm cũng như bán được với mức giá cao nhất, gần bằng với vải cây mới nhập vào. Với nhu cầu tìm được một công ty thu mua vải cây ngành may mặc có uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp, mức giá cao và hợp tác lâu dài thì thu mua vải tồn kho Ngọc Vũ cam kết 100% về mức giá cao, nhân viên tư vấn về giá vải nhiệt tình, vui vẻ.

Xem thêm

Công ty bạn đang tồn một số lượng vải cây không dùng tới nữa, có thể là vải cây lỗi, vải cây có mẫu mã đã lỗi thời, hoặc còn dư đơn hàng. Lâu ngày tồn đọng trong kho, muốn giải phóng mặt bằng và thu lại một khoản tiền cao nhất tương ứng với số vải tồn kho ấy. Tuy nhiên vẫn rất phân vân không biết tin tưởng vào cơ sở, công ty thu mua vải tồn nào? Có hàng trăm, thậm chí hàng ngàn đơn vị chuyên thu mua vải cây thanh lý với nhiều mức giá khác nhau, làm mất rất nhiều thời gian để sắp xếp, đón tiếp các công ty đến xem vải và báo giá. Thậm chí có khi đến vài tháng hoặc cả năm mà chưa đưa ra mức giá phù hợp với mong muốn của mình. Dẫu biết rằng đã bán với giá thanh lý, giá rẻ hơn so với vải mới. Do vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tìm được một cơ sở thu mua vải cây đủ tin tưởng với mức giá cao nhất tại TPHCM.

Nếu các bạn lựa chọn google là công cụ giúp mình tìm được công ty uy tín và giá cao thì xin chúc mừng. Nói đến công cụ tìm kiếm này thì hầu như ai dùng máy tính hoặc điện thoại đều biết – google có thể cung cấp cho các bạn hàng tỷ kết quả trong vòng chưa đến 1 giây. Tuy nhiên khi nhìn vào những kết quả này thì ngoài kết quả do mức độ nổi tiếng của trang web đó thì cũng có những kết quả từ quảng cáo của google. Hãy bỏ qua những website quảng cáo bằng google đó đi. Tập trung vào những web site đứng top mà không có quảng cáo. Những công ty chuyên nghiệp và giá cao thì mức độ nổi tiếng của website đó được google đánh giá rất cao dựa vào xếp hạng, đều đó thì không cần phải suy nghĩ. Tập trung vào 10 website đứng đầu và bạn sẽ có kết quả mà mình mong muốn.

Các bạn có thể tham khảo dịch vụ thu mua vải tồn kho Ngọc Vũ  – Chuyên thu mua tất cả các loại vải cây trong ngành may mặc. Cam kết thu mua vải với giá cao nhất tại Hà Nội. Dịch vụ vận chuyển, giải phóng mặt bằng sau khi thu mua vải miễn phí. Ngoài ra bên Ngọc Vũ còn thu mua tất cả các loại vải cây vải phế, vải cây quá đát, vải cây vải tồn, vải cây cotton, vải cây poly.

1. Những lợi ích khi hợp tác với công ty thu mua vải cây Ngọc Vũ

 • Luôn thu với mức giá cao nhất thị trường, thường xuyên cập nhật giá thu mua vải cây tồn kho, không ép giá hay bớt chát.
 • Quá trình thu mua chuyên nghiệp, nhanh chóng.
 • Dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng sau khi thu mua.
 • Thời gian thu mua 24/7 khi khách hàng có nhu cầu.
 • Khu vực thu mua trải rộng khắp Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.
 • Thanh toán một lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu khách hàng.
 • Thu mua các loại vải khác như: vải vụn, vải khúc, vải lưu mẫu, vải lỗi, quần áo tồn kho, phụ liệu may mặc,…

2. Thu mua trọn gói vải cây đã qua sử dụng, vải mới lỗi mốt tồn kho:

 • Thu mua vải cây thun chất liệu 100% cotton.
 • Thu mua vải cây thun poly và PE may đồ thể thao, quần áo tập yoga.
 • Thu mua vải cây linen quần áo tồn kho, đầm linen.
 • Thu mua vải cây quần áo kaki, kate, jean đã qua sử dụng.
 • Thu mua vải cây áo khoác như: nỉ 1 da, nỉ 2 da, lông thú, vải da cá, chân cua.
 • Thu mua vải cây quần áo vest, vải quần tây, vải lên đầm công sở.
 • Thu mua vải cây lụa satin, lụa 100D, lụa 150D, tằm ý, Mango, vải goll.
 • Thu mua vải cây da, vải giả da may áo gió, áo chống nắng.
 • Thu mua vải cây phi, gấm, nhung, tơ các loại.
 • Thu mua vải cây voan tồn kho.
 • Thu mua vải cây cá sấu, cá mập, mè, xẹc xây thanh lý.
 • Thu mua các loại nguyên phụ liệu may mặc: chỉ may, nút, khuy, dây khóa kéo, băng đai, phụ liệu trang trí may mặc.

3. Tại sao chọn Chúng tôi thu mua vải cây với giá cao

3.1 Vải cây là gì?

Vải cây là vải còn nguyên hoặc vải cây lỡ đã cắt may. Có thể xếp thành bế hoặc còn nguyên trong cuộn, hoặc khi xả ra nhưng không xếp lại mà chiều dài trên 10m thì chúng tôi gọi đó là vải cây hoặc vải cây lỡ. Khi khách bán chúng tôi mua với giá gần bằng với vải cây mới nhập vào.

 • Có những loại vải cây nào?
 • Vải cây thun: vải cotton, vải cá sấu, vải borip, bo gân, poly,…những loại vải thun có độ co dãn.
 • Vải cây thời trang: Ren, voan, tole, kate, kaki, misa, sati, phi, nhung, lụa, gấm, tơ, goll, linen, tằm ý, ….
 • Giá vải cây thun cotton?
 • Giá vải cây thời trang?
 • Giá vải cây thu mua theo mét:

3.2 Vải cây có giá trị cao nên được thu mua vào với giá cao.

Vì vải cây có chiều dài tầm 10m trở lên nên có thể cắt may được nhiều sản phẩm hơn. Hạn chế được sự thiếu hụt khi cắt may hoặc dư thừa như vải khúc, chính vì thế vải cây được thu mua với giá cao và cao hơn vải khúc rất nhiều. Đối với những khách hàng sử dụng vải cây có thể làm được với số lượng nhiều, tránh được tình trạng những mẫu vải cây bông hoa mà chỉ có thể cắt được một bộ đồ hoặc chỉ được một quần hoặc một áo. So với vải khúc chỉ cắt được một bộ quần áo, khi muốn may thêm bộ thứ 2 thì việc tìm mẫu vải như vậy là rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Vải cây càng nhiều mét thì giá trị càng cao khi thu mua vải cây sẽ có giá tương đương với vải mới khi nhập vào.

4. Vải cây dơ, vải cây lỗi, vải cây mộc chưa thành phẩm, căn kim vẫn được thu mua với giá cao nhất TPHCM.

Rất nhiều khách hàng phân vân và lo lắng liệu rằng vải dơ, lỗi, mộc thì có bán được với giá cao không? thì Chúng tôi trả lời là có. Thu mua vải tồn kho Ngọc Vũ luôn luôn thu mua vải cây các loại, không hạn chế số lượng cũng như thành phần, chủng loại vải.

Do các sản phẩm dựa vào vải vẫn rất nhiều và đa dạng, được ứng dụng hầu hết trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt là thời trang, trang trí, cho nên vải cây dơ, vải cây lỗi, vải cây mộc được chúng tôi phân loại, tái chế thành những sản phẩm có giá trị cao.

5. Ứng dụng của việc thu mua vải cây

Vải cây sau khi thu mua sẽ được phân loại, cắt tỉa, xử lý làm sạch hoặc in hình, bông hoa. Việc phân loại vải cây có tính chất quyết định đến mục đích sử dụng của vải cây sau khi thu mua. Nhờ thế mà giá cả của vải cây cũng được định giá lại từ đây. Những loại vải có cùng chất liệu sẽ được gom lại với nhau, những loại dơ hoặc lỗi sẽ được xử lý theo quy trình riêng biệt của chúng tôi. Những sản phẩm vải cây còn sử dụng được sẽ được phân phối bán lại cho các đại lý, cơ sở hoặc cửa hàng mua bán vải. Những loại vải mộc sẽ được xử lý thành phải hoàn chỉnh như mới được bán với giá cao. Những loại vải không còn khả năng may quần áo sẽ được cắt tỉa thành những mảnh có kích thước phù hợp với sản phẩm thực tế nhằm phục vụ trang trí hoặc làm đồ vắt nồi, thảm lau hoặc đánh sợi phục vụ cho việc dệt may.

6. Dịch vụ thu mua vải cây

Thu mua vải cây là một ngành nghề tạo ra nguồn thu nhập cho chính các công ty, cơ sở chuyên thu mua vải. Ngoài ra còn tạo thu nhập cho chính nhân viên trong công ty. Mỗi sản phẩm vải cây thu mua về sẽ gián tiếp tác động đến các ngành nghề khác có liên quan với việc sử dụng những mảnh vải tồn kho của chúng tôi. Đặc biệt hơn thu mua vải cây nói riêng và thu mua vải tồn kho, thanh lý nói chung góp phần vào việc giảm thiểu tác động của việc xả vải ra làm ô nhiễm môi trường, nguồn nước. Hoặc việc đốt vải sẽ thải khói ra làm ô nhiễm bầu không khí trong lành. Chúng tôi quan niệm thu mua vải cây là nghề rất đặc biệt và sẽ là như vậy đến khi nào mỗi chúng ta vẫn còn sử dụng đến vải may mặc.

————–

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Thu Mua Vải Tồn Kho, Phụ Liệu May Giá Cao | Thu Mua Vải Ngọc Vũ

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Trung bình: 5]

Bài viết liên quan

Thu mua phụ liệu may mặc

Phụ liệu ngành may gồm những loại nào? Phụ liệu may mặc gồm: Vật liệu [...]

Thu mua vải khúc

Nội dung bài viết1. Những lợi ích khi hợp tác với công ty thu mua [...]

Thu Mua Vải Tồn Kho

Thu mua vải tồn kho là gì? Thu mua vải tồn kho hay còn gọi là [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *