Thu mua vải khúc

Vải khúc là gì?

Vải khúc là vải may mặc có chiều dài từ 80cm trở lên đủ để may kích thước quần hoặc áo của em bé cho đến may quần áo người lớn. Vải khúc có độ dài khác nhau tùy theo mục đích may mặc mà dùng những khúc dài ngắn để phù hợp với nhu cầu đó. Thu mua vải khúc là một dịch vụ trong thu mua vải tồn kho. Công ty thu mua vải tồn kho Ngọc Vũ chuyên thu mua vải khúc , đầu khúc, vải cây và phụ liệu may mặc tại Hà Nội.

Thu mua vải khúc

Dịch vụ thu mua vải khúc là gì?

Dịch vụ thu mua vải khúc là thu mua lại vải khúc, đầu khúc từ các nhà cắt, nhà may, công ty, xí nghiệp may trong quá trình sản xuất cắt may còn tồn lại. Dịch vụ thu mua vải khúc gắn liền với mua bán vải khúc, vải đầu khúc đã hình thành hơn 20 năm nay. Do vải khúc cũng có giá trị không kém vải cây nên vải đầu khúc rất được ưa chuộng. Một phần vì giá rẻ, phần khác do vải khúc có nhiều mẫu mã hơn, da dạng hơn. Vải đầu khúc đa phần dùng để cắt may hàng xôn (hay còn gọi là may bình dân). Dịch vụ thu mua vải đầu khúc cũng đòi hỏi nhiều kỹ năng mà các công ty thu mua vải đầu khúc phải có để có thể thu mua hiệu quả hơn. 

Xem thêm

Vải khúc gồm những loại nào? Vải đầu khúc thường được các nhà may, Công ty may gom lại và chưa được phân loại. Công ty thu mua vải tồn kho Ngọc Vũ có thể chia ra gồm những loại sau:

  • Vải thun khúc cotton: gồm có thun cotton 2 chiều và thun cotton 4 chiều, có thể màu trơn hoặc in (dệt, thêu, phun, ép) bông hoa, họa tiết hình vẽ,…có co dãn.
Thu mua vải khúc

Vải khúc thời trang: như kaki, kate, voan, tole, phi, nhung, lụa, linen,…có thể là màu trơn hoặc bông hoa, họa tiết, hình vẽ,…

Thu mua vải khúc

Ở đâu thu mua vải khúc giá cao? Công ty thu mua vải tồn kho Ngọc Vũ là đơn vị thu mua vải tồn kho giá cao, uy tín số một tại Hà Nội. Ngọc Vũ có xe vận chuyển, đội ngũ bốc vác hùng hậu, thanh toán nhanh.

Ngoài ra các bạn có thể mua vải tồn kho online, tìm trên mạng google,…tuy nhiên nếu không tự tin về giá cả thì có thể tham khảo “dịch vụ thu mua vải khúc tồn kho Ngọc Vũ”. Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp cho các bạn về giá, loại vải.

Giá vải khúc thời trang?Giá vải khúc thời trang năm 2022 dao động từ 20.000đ-50.000đ tùy từng loại vải, mẫu mã khác nhau.

Giá vải khúc cotton? Giá vải khúc cotton năm 2022 dao động từ 10.000đ-30.000đ tùy từng loại, tùy mẫu mã. Và cũng không chính xác vì có thể tùy thuộc vào shop bán vải nữa.

Ở đâu bán vải khúc giá rẻ? Thu mua vải tồn kho Ngọc Vũ bán vải khúc giá rẻ, có nhiều loại, nhiều mẫu mã đáp ứng nhiều nhu cầu của người sử dụng, nhà may, nhà cắt lớn.

————–

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Thu Mua Vải Tồn Kho, Phụ Liệu May Giá Cao | Thu Mua Vải Ngọc Vũ

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Trung bình: 5]

Bài viết liên quan

Thu mua phụ liệu may mặc

Phụ liệu ngành may gồm những loại nào? Phụ liệu may mặc gồm: Vật liệu [...]

Thu mua vải cây giá cao

Thu mua vải tồn kho Ngọc Vũ nhận thu mua vải cây các loại: thu mua vải cây tồn [...]

Thu Mua Vải Tồn Kho

Thu mua vải tồn kho là gì? Thu mua vải tồn kho hay còn gọi là [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *