Khi bạn cần thanh lý vải tồn kho thì quan tâm những gì?

Bài viết này dành cho những anh, chị nào đang cần thanh lý vải tồn kho còn tồn đọng lâu ngày do nhu cầu không sử dụng đến hoặc cần chuyển đổi sang một nghề khác.

Hình vải để lâu ngày cần thanh lý

Trong thời điểm năm 2021 khi mà đại dịch Covid-19 đang len lỏi khắp toàn cầu, tình hình kinh doành của ngành may mặc bị ảnh hưởng một cách nặng nề thì nhu cầu thanh lý vải may mặc tăng lên. Nắm bắt được xu hướng đó nên thu mua vải tồn kho Ngọc Vũ đi tiên phong trong việc thu gom các dạng vải vụn, vải khúc, vải cây tồn kho thanh lý và phụ liệu may mặc.

Xem thêm

Thanh lý vải tồn kho sẽ giúp bạn thu hồi lại một khoản tiền vốn lên đến 95% so với vải mới nhập vào. Hơn nữa nếu như vải để lâu ngày sẽ rất dễ ẩm, mốc, mục sẽ là một điều đáng tiếc. Nếu như có ý định tiếp tục với công việc may mặc thì sau khi đại dịch đi qua bạn vẫn có thể mua mới và làm việc trở lại bình thường.

Để tìm được một đơn vị thu mua vải tồn với giá cao, thu mua với số lượng lớn nhỏ khác nhau cũng như dọn dẹp sạch sẽ sau khi thu mua là điều không hề đơn giản. Khi mà mọi người đều phải tuần thủ 5 K khi đứng gần nhau cũng như phải chích 2 mũi vắc xin. Bạn hoàn toàn yên tâm với chúng tôi – Ngọc Vũ luôn tuân thủ các quy định cũng như các nhân viên luôn chích đầy đủ vắc xin.

Nhu cầu cần thanh lý vải tồn khi mà bạn chưa biết đơn vị thu mua, chưa biết cách bán nếu như mới thanh lý lần đầu, giá cả bán như thế nào là hợp lý, không biết công ty nào sẽ chấp nhận thu mua vải tồn… Có rất nhiều câu hỏi và lý do cấp thiết mà bạn tự suy nghĩ và đặt ra. Bạn hãy yên tâm vì bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó cũng như vạch ra cho bạn một số lựa chọn trong việc tìm cơ sở thu mua vải tồn kho thanh lý thích hợp nhất.

Hình vải thanh lý tại một cơ sở may quần áo

NHỮNG THẮC MẮC KHI CẦN BÁN VẢI THANH LÝ TỒN KHO CHO NGỌC VŨ:

 • Bên Ngọc Vũ có thu mua vải vụn, vải khúc, vải cây và phụ liệu may không?
 • Ngọc Vũ thu mua tất cả các loại vải từ loại nhỏ nhất đến loại lớn nhất như là vải cây cả các loại phụ liệu trong ngành may mặc.
 • Cách thức thu mua vải như thế nào?
 • Ngọc Vũ thu mua theo giá ký và cả giá mét. Có thể thu mua với giá đổ đồng hoặc thu mua theo từng loại, tùy theo ý muốn của khách hàng. Miễn sao khách hàng bán vải cảm thấy tốt nhất cho bản thân.

Thời gian thu mua vải của bên phía Ngọc Vũ?

 • Chúng tôi thu mua 24h/ ngày, thu mua cả ngày lẫn đêm.

Địa điểm thu mua vải Ngọc Vũ ở những đâu?

 • Ngọc Vũ chuyên thu mua vải tại các quận huyện Hà Nội.

Giá cả thu mua vải như thế nào?

 • Giá vải khúc rơi vào khoảng: 20.000đ – 100.000đ/kg
 • Giá vải cây rơi vào khoảng: 50.000đ – 200.000đ/kg
 • Giá phụ liệu may mặc: 10.000đ – 150.000đ/kg

Bên phía Ngọc Vũ sẽ tự đóng bao, bốc xếp, dọn kho… mà không nhận bất kỳ sự giúp đỡ nào của khách hàng. Chúng tôi có xe vận chuyển và tự lo các vấn đề khác nữa.

Hình vải tồn kho được thu mua hàng ngày

THANH LÝ VẢI KHÚC TỒN KHO

 • Các dạng vải có kích thước từ 1 mét trở lên đến vài chục mét thường được gọi là vải khúc. Vải khúc được tận dụng để may mặc và không nên lãng phí, do đó việc thanh lý vải khúc tồn kho để đem lại một nguồn thu rất đáng kể.

THANH LÝ VẢI CÂY TỒN KHO

 • Vải cây tồn kho còn sót lại sau khi đơn hàng đã hoàn thành hoặc vải lỗi, vải cây quá hạn sử dụng, vải cây lỗi thời cần được thanh lý để tránh tình trạng lâu ngày mục nát đem lại nguồn tiền cũng như giải phóng được kho bãi. Bạn cần thanh lý vải cây tồn kho mà không biết được đơn vị nào thu mua với mức giá cao và uy tín thì hãy liên hệ ngay Thu mua vải tồn kho Ngọc Vũ.
Hình vải cây tồn kho mua tại Hà Nội

THANH LÝ PHỤ LIỆU MAY TỒN KHO

Những phụ kiện ngành may mặc còn sót lại sau khi đã qua sử dụng hoặc còn mới mà không sử dụng đến nên cần thanh lý để tiết kiệm được không gian cũng như nhập mới các loại phụ liệu cần thiết. Thu mua vải tồn kho Ngọc Vũ chuyên thu mua các loại phụ liệu tồn kho như: chỉ may, chỉ thêu, khuy, nút, dây khóa kéo, dây đai, dây thun, thun viền, phụ liệu ren…

————–

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Thu Mua Vải Tồn Kho, Phụ Liệu May Giá Cao | Thu Mua Vải Ngọc Vũ

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 0 Trung bình: 0]

Bài viết liên quan

Thu mua vải thanh lý

Vải thanh lý: Là tên gọi chung của vải may mặc như: vải vụn, vải [...]

Thu mua vải vụn để làm gì? Phân loại và tái chế vải vụn

Nội dung bài viếtNHỮNG THẮC MẮC KHI CẦN BÁN VẢI THANH LÝ TỒN KHO CHO [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *