Thu mua vải thanh lý

Vải thanh lý: Là tên gọi chung của vải may mặc như: vải vụn, vải khúc, vải cây, vải đầu cây, vải dơ, vải quá đát, phụ liệu may mặc trong quá trình cắt may sản xuất mà nhu cầu không cần sử dụng nữa nên được thanh lý cho người mua. Vải thanh lý hay còn gọi là vải tồn kho có thể kể đến như: vải thun cotton, vải poly, vải mè, vải xẹc xây, vải jean, vải kaki, vải ren, vải bố, vải thời trang, vải Tixi 65/35, vải cá xấu, vải da cá, vải nỉ, chân cua, cát hàn, cát nhật, cát thái… Có hàng ngàn loại vải khác nhau không cần dùng tới nữa nên cần thanh lý để thu lại vốn hoặc lấy mặt bằng.

Giá vải thanh lý: Tùy từng loại vải nên mức giá có thể khác nhau. Nhưng có thể chia ra làm 3 đặc điểm để nhận biết giá của vải thanh lý mà người bán cần nên biết:

Xem thêm

Vải vụn thanh lý: Nhắc đến từ “vải vụn” là các bạn đã hình dung ra kích thước loại vải này như thế nào rồi đó. Là vải rẻo, vải miếng nhỏ như bàn tay không thể may đủ quần hoặc áo nữa. Nhưng đừng lo vải vụn cũng có những hữu dụng của nó. Mặc dù có kích cỡ nhỏ nhưng vải vụn thanh lý được ứng dụng rất linh hoạt trong cuộc sống như: làm miếng vắt nồi, làm thú nhồi bông, làm dẻ lau máy móc, làm thảm lau chân… Tuy nhiên vải vụn có giá rẻ dao động từ 1.000đ – 10.000đ. Biết được những hữu dụng của vải vụn thanh lý các bạn có thể tự mình đoán ra giá rồi đấy!

Vải thanh lý dạng đầu khúc: Hay còn gọi là vải khúc thường có chiều dài (không phải chiều khổ vải) tầm 80cm trở lên vài chục mét thì được tính chung là vải khúc. Giá vải đầu khúc thanh lý dao động từ 10.000đ – 100.000đ/kg. Do đó nếu muốn biết chính xác giá cả thì người bán nên tìm nơi thu mua tư vấn nhiệt tình, tránh tình trạng hoang mang hoặc bán giá thấp hơn giá mong đợi. Một số gợi ý về điểm thu mua vải thanh lý: Đó là “Thu mua vải tồn kho Ngọc Vũ” – Zalo/Phone: 0977 837 875  – Gọi hoặc nhắn tin để tìm hiểu về giá vải khúc mà mình muốn thanh lý.

Vải thanh lý dạng cây nguyên (hoặc lỡ còn 80%): Vải cây thanh lý thường có giá hơn vải khúc cùng loại, vải cây giá dao động từ 20.000đ – 200.000đ tùy từng loại. Thị trường vải biến động giá vải cây cũng biến động lên xuống không ngừng. Để tham khảo giá vải cây người bán cần được tư vấn giá cả nên tìm địa điểm hoặc cơ sở thu mua uy tín, hoặc đại lý chính thu mua sẽ có giá tốt hơn. Ngoài ra vấn đề như vận chuyển, dọn kho hoặc thanh toán sau khi thu mua cũng rất quan trọng.

Ở đâu thu mua vải thanh lý: Dịch vụ thu mua vải thanh lý – vải tồn kho Ngọc Vũ chuyên thu mua vải thanh lý, vải tồn Uy tín giá cao tại Hà Nội nơi nào có cần bán vải thanh lý gọi Ngọc Vũ sẽ báo giá hoặc đến ngay. Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, bảng báo giá tốt nhất năm 2022, đội ngũ bốc vác vận chuyển đông đảo, xe vận chuyển số lượng lớn. Công ty thu mua vải thanh lý Ngọc Vũ không ngại xa, không ngại số lượng ít nhiều. Đặc biệt có hoa hồng cho người giới thiệu lên đến 50% hoa hồng.

Những công ty, cá nhân nào cần thanh lý vải tồn kho: người thanh lý vải tồn kho là các cá nhân nhỏ lẻ, các xí nghiệp may mặc, các công ty may lớn, doanh nghiệp may hoặc các cụm khu công nghiệp may ở các tỉnh thành trong cả nước có nhu cầu bán vải thanh lý đều được.

————–

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Thu Mua Vải Tồn Kho, Phụ Liệu May Giá Cao | Thu Mua Vải Ngọc Vũ

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 0 Trung bình: 0]

Bài viết liên quan

Khi bạn cần thanh lý vải tồn kho thì quan tâm những gì?

Bài viết này dành cho những anh, chị nào đang cần thanh lý vải tồn [...]

Thu mua vải vụn để làm gì? Phân loại và tái chế vải vụn

Thu mua vải vụn là gì: Nhu cầu thanh lý vải vụn ngày càng cao, [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *