Công ty Ngọc Vũ chuyên thu mua vải tồn kho và phụ liệu may mặc tại Hà Nội. Ngọc Vũ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thu mua vải tồn kho. Ngọc Vũ nhận thu mua các loại vải tồn kho, vải thanh lý, vải quá đát, vải xuất dư, vải vụn, vải khúc, vải cây với số lượng lớn 24/24 tất cả các ngày trong tuần, không kể ngày lễ và chủ nhật.cheap jordan 4 basket léopard femme Purchase Florida state seminars jerseys, football, and various accessories for Florida state seminars archivador cajonera carpetas colgantes brandon aiyuk shirt carhartt uk nike air max ivo black and white mikrobølgeovn med grill og varmluft converse lugged beige logitech c270 microphone not working converse blanche et doré jayden daniels jersey táskafül bőr brandon aiyuk youth jersey cadena seguridad para moto

LOẠI VẢI TỒN KHO CẦN THU MUA

Các loại vải công ty Ngọc Vũ thu mua như: cotton 2c, cotton 4c, cá sấu, nỉ, poly, kate, quần tây, vải bố, linen, vải nhung, vải xẹc xây, vải jean, kaki… Các loại vải đầu khúc xuất dư, vải lỗi, vải mộc, các loại vải tồn kho…. với số lượng không giới hạn.

Hình ảnh: Giới thiệu Dịch vụ thu mua vải tồn kho Ngọc Vũ

QUY TRÌNH THU MUA

Công ty Ngọc Vũ chuyên thu mua vải tồn kho với quy trình chuyên nghiệp, nhanh gọn và thanh toán sòng phẳng. Khách hàng gọi cho chúng tôi (LH: 0977 837 875 hoặc nhắn tin zalo) để biết về giá cả thu mua các loại vải tồn kho hoặc chúng tôi sẽ đến tận nơi xem vải và báo giá. Khi hai bên nhất trí với giá bán và giá mua thì chúng tôi sẽ tiến hành thu mua.

Giá cả thu mua

Chúng tôi mua cao hơn thị trường từ 10-30% giá vải tồn kho, gần tương đương với giá khách hàng mới mua vào. Điều này được lý giải như sau:

  • Chúng tôi nắm được giá cả tất cả các loại vải may mặc ngoài thị trường từ đó sẽ có giá thu vào chính xác nhất, hàng ngày chúng tôi có đội ngũ thu thập thông tin về giá cả thị trường vải nên việc cập nhật sẽ chính xác nhất.
  • Công ty chúng tôi có đầu ra của những sản phẩm vải tồn kho này cao, tương đương với vải mới.
  • Ngọc Vũ thu lợi nhuận ít nhưng dựa trên phương châm bán số lượng nhiều sẽ cho lợi nhuận nhiều.
  • Tận dụng nguồn nhân công rẻ cũng như chi phí khấu hao ít sẽ mang lại lợi nhuận. Do vậy từ những lí do trên nên công ty Ngọc Vũ tự tin đem lại cho khách hàng giá cao nhất so với thị trường khi bán ra sản phẩm vải tồn kho.

Đội ngũ bốc vác của công ty

  • Công ty thu mua vải tồn kho Ngọc Vũ có đội ngũ bốc vác, tài xế, xe vận chuyển hoàn toàn miễn phí và chuyên nghiệp. Thái độ làm việc nghiêm túc, lịch sự, vui vẽ sẽ đem tới cho khách hàng sự yên tâm.

Hình thức thanh toán

Chúng tôi thanh toán một lần bằng nhiều hình thức như: chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Địa điểm thu mua

  • Thành Phố Hồ Chí Minh, Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Tỉnh Tây Ninh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Quy mô công ty Ngọc Vũ

  • Trên 30 nhân công có chuyên môn trong nghề thu mua vải tồn kho. Năng xuất thu gom khoảng 50 tấn/ngày đêm. Chúng tôi làm việc 24/24. Quý khách hàng có thể liên hệ bất kể thời gian nào trong ngày và các ngày trong tuần, không kể ngày lễ hoặc Chủ Nhật.

————–

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Thu Mua Vải Tồn Kho, Phụ Liệu May Giá Cao | Thu Mua Vải Ngọc Vũ

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Trung bình: 5]